Tin tức

HƯỚNG DẪN MUA GOLD TRỰC TIẾP TỪ SIM VINAPHONE, MOBIPHONE, VIETTEL (ANDROID)

03/05/2018

Xin chào tất cả các game thủ,

Hệ điều hành Android ngày càng được nhiều game thủ ưa chuộng vì khả năng chơi game vượt trội của nó. Hầu hết các game thủ của Ongame đều chơi trên các thiết bị chạy trên nền tảng là hệ điều hành Android. 

Hướng dẫn thiết lập thanh toán sim Viettel (Vina và Mobiphone thao tác tương tự) :


Bạn vào Ch play > Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái


Chọn Tài khoản


Chọn Phương thức thanh toán


Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel TelecomCó thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn > Gửi > Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công


Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh : miền bắc 100000, Miền nam 700000,Miền trung 550000) > Lưu để hoàn tất


Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ được kết quả như hình

Lưu ý:
-
Phí sử dụng : 10% thuế và phí. Riêng các thuê bao trả sau của nhà mạng Mobiphone sẽ được áp dụng hạn mức cước cao đối với thuê bao trả sau theo quy định hiện hành.

- Điều kiện sử dụng dịch vụ của sim Viettel :

 • Với thuê bao trả sau: Tất cả thuê bao đều có thể sử dụng Dịch vụ (qua TK iPay)
 • Với thuê bao trả trước: Thuê bao thỏa mãn 2 điều kiện sau:
  - Kích hoạt từ 90 ngày trở lên tính đến thời điểm đăng ký.
  - Tổng tiêu dùng TK gốc: 10.000 đ trở lên trong tháng trước (bao gồm tiêu dùng cho thoại + sms; không tính cước khi sử dụng các dịch vụ vas)
 • Hạn mức tiêu dùng: 5,000,000 vnd/thuê bao/tháng. Với các giao dịch =< 500.000đ/giao dịch sẽ tính phí vào tài khoản gốc với thuê bao trả trước; vào tài khoản Ipay (thẻ cào) với thuê bao trả sau. Với các giao dịch trên > 500.000đ/giao dịch sẽ tính phí vào tài khoản Ipay với cả thuê bao trả trước và trả sau (để nạp tiền vào tài khoản Ipay mời quý khách bấm gọi *111#)

- Điều kiện sử dụng dịch vụ của sim Mobiphone + Vinaphone:

 • Thuê bao phải là thuê bao MobiFone trả trước / trả sau hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao dùng điện thoại/máy tính bảng hệ điều hành Android phiên bản 2.2 trở lên, chạy phiên bản ứng dụng Google Play mới nhất.
 •  Hạn mức tiêu dùng: Tối đa 500,000 vnd/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 vnd/thuê bao/tháng.
 • Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 500.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 5.000.000 đồng/tháng, khách hàng chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
 • Lưu ý cách ghi nhận cước với thuê bao trả sau : Giao dịch mua ứng dụng/ nội dung của thuê bao trả sau sẽ được ghi cước vào kỳ cước ngày hôm sau

 

Sau khi thiết lập thành công, các bạn vào game làm bước sau để mua gold:

Bước 1. Đăng nhập vào game -> vào cửa hang và chọn gói gold cần mua:Bước 2. Nhấn nút “Xác nhận” để tiến hành mua GOLD:Bước 3. Nhấn nút “Tiếp tục” để thêm phương thức thanh toán mua GOLD:


Bươc 4. Chọn phương thức thanh toán” Sử dụng thanh toán qua Mobi /Viettel/ Vina” ( tùy theo loại sim mà bạn đang sử dụng”:Bước 5. Xác nhận việc tính phí qua tài khoản điện thoại:Bước 6. Nhấn nút “Mua” để hoàn thành việc thanh toánNếu trong lúc giao dịch có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 545419.
- Với sự hỗ trợ từ Google Play và hệ thống thanh toán mới bắng tài khoản điện thoại, giờ đây bạn có thể mua gold dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết với tính năng "Cửa hàng" trong Ongame. 

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ với Ongame. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

BQT Ongame