Thông báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÓA TÀI KHOẢN SPAM GOLD VIDEO-ADS

28/10/2020

Thông Báo Về Việc Khóa Tài Khoản Spam Gold Video-ADS


Gửi đến toàn bộ anh em Ongame,


Để giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tính công bằng trong game, kể từ 29/10/2020 Ongame sẽ áp dụng khóa tài khoản vĩnh viễn đối với những người dùng có mục đích Spam Gold Video-ads (xem video quảng cáo) để trục lợi.

Để xử lý vấn đề này Ongame sẽ có chính sách giới hạn cho việc xem Video-ads, những cá nhân hay tổ chức nào có ý định lập nhiều tài khoản và spam Video-ads nhận gold  sẽ bị Block(khóa) vĩnh viễn. 

Ngoài ra Ongame sẽ thiết lập thêm tính năng kiểm tra chặt chẽ với những tài khoản Ongame đăng ký mới, nếu có ý định xấu chúng tôi sẽ đưa vào danh sách đen và sẽ block vĩnh viễn.

 Vì vậy Ongame kính mong toàn bộ anh em KHÔNG SPAM VIDEO-ADS vì 1 tương lai Ongame tốt đẹp.

Đối với những trường hợp “ĐÁNH CẶP” và tự động “ÚP BÀI XITO” chúng tôi đã có phương án giải quyết sắp tới,  thẳng tay trừng trị không thương tiếc.


Qua đây toàn bộ đội ngũ Ongame xin gửi đến quý anh em game thủ lời xin lỗi  chân thành vì đã để xảy ra những sự cố như trên trong game, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục cải thiện sản phẩm 1 cách tốt nhất.  Và cảm ơn tất cả anh em đã đồng hành cùng Ongame trong suốt thời gian qua.

Những đóng góp ý kiến hay thắc mắc xin gửi trực tiếp tới bộ phận CSKH.

Một lần nữa rất mong anh em tiếp tục ủng hộ và cổ vũ.