Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU ONGAME

19/12/2017

Game thủ thân mến,

BQT game bài Ongame khuyên các game thủ hãy thay đổi mật khẩu liên tục giúp bạn tránh bị hack và lộ mật khẩu. Nên thay đổi mật khẩu 1 tuần/ 1 lần và có độ khó cao nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Thay đổi mật khẩu liên tục nhằm giúp bạn tránh bị hack và lộ mật khẩu. Nên thay đổi mật khẩu 1 tuần/ 1 lần nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Để thay đổi mật khẩu bạn làm theo các bước sau.
Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản , bạn click vào “ trang cá nhân “ như hình dưới- Bước 2 :  Sau khi click vào “trang cá nhân” sẽ hiện lên trang như dưới đây và click chọn menu “Thay đổi mật khẩu”. 


Bước 3: Sau khi click vào “Thay đổi mật khẩu”, tại phần nội dung bên phải các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu “Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới” và click ”Xác nhận” để hoàn thành thay đổi mật khẩu.Lưu ý :

Chỉ thay đổi mật khẩu trên trang https://ongame.vn

Sau khi thay đổi mật khẩu tại đây, tốt nhất bạn hãy vào phần “Bảo mật” và xác nhận thông tin email, số điện thoại và CMND. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để công ty có thể hỗ trợ bạn và đảm bảo độ bảo mật cho tài khoản bạn. Xem hướng dẫn “Bảo mật” tài khoản tại đây: https://ongame.vn/huong-dan/huong-dan-bao-mat-tai-khoan-ongame/28

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 545419 đễ được hỗ trợ và giải đáp.